Xuất xứ: USA, M.D Science Lab, L.L.C. Fort mLauderdale, FL33306
Mã sản phẩm: TSL9
Mô tả: Hộp 60 viên. Dùng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 01 viên sau bữa ăn trưa và tối.
Đơn giá: 1.650.000đ

TPCN cải thiện sinh lý nữ Max Desire ® được bào chế công thức duy nhất từ 17 loại thảo mộc và các axit amin tính nâng cao năng lượng tình dục, gia tăng đam mê ham muốn tình dục hơn cho phụ nữ.

TPCN sinh lý nữ Max Desire ® với công thức độc đáo giúp tăng cường kích thích cơ thể tiết ra nội tiết tố Estrogen (hoocmon sinh dục nữ) làm  gia tăng lượng máu lưu thông xuống vùng sinh dục, đồng thời truyền tín hiệu ham muốn lên não, từ  đó  cải thiện sinh lý qua từng ngày, từng ngày một cách thật tự nhiên.

gia-tang-dam-me-ham-muon-tinh-duc-voi-max-desire-doc-dao-nhat-2

Một trong những vấn đề phụ nữ phải đối mặt khi họ đang bắt đầu trải nghiệm những triệu chứng của mãn kinh và kích thích tố perimenopause là sự mất cân bằng. Sự mất cân bằng nội tiết thường là nguyên nhân phụ nữ bị nạn do sự rối loạn cảm xúc và biểu hiện vật lý xuất hiện. Khôi phục lại sự cân bằng nội tiết tố với việc sử dụng những gì được gọi là phytotherapy có thể giúp một người phụ nữ đang trải qua sự mất cân bằng kích thích tố để đối phó với những tác động này mang lại bằng cách phục hồi lưu lượng lành mạnh của kích thích tố như estrogen, progesterone, và các hormone khác một người phụ nữ.

Phytotherapy là gì?

Phytotherapy thực sự là liệu pháp sử dụng thực vật cho các mục đích chữa bệnh. Việc sử dụng trong việc khôi phục sự cân bằng phytotherapy kích thích tố của người phụ nữ có thể đạt được với việc sử dụng hoặc bổ sung hoặc chiết xuất và thậm chí cả trong các hình thức toàn bộ nguồn thực phẩm từ thực vật mà được biết là để giúp đỡ với sự mất cân bằng nội tiết tố mà một phụ nữ có thể gặp. Phytotherapy có thể được sử dụng như là một điều trị cũng như các biện pháp phòng ngừa cho một bệnh nhất định và các vấn đề sức khỏe.

adaptogenic-max-desire

Max Desire ® được sản xuất dành riêng cho phụ nữ và kết hợp các dòng thảo mộc energizingadaptogenic với Axít amin trong công thức độc đáo tăng cường các chất dẫn truyền thần kinh. Nó cũng giúp tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, góp phần giảm stress một cách tự nhiên.

Energizing, Adaptogenic là các hợp chất có hoạt tính sinh học làm tăng sức đề kháng, giúp cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch với các ảnh hưởng từ bên ngoài. Chúng làm việc một cách nhịp nhàng với các cơ quan giúp cải thiện hệ miễn dịch, hồi phục các cơ quan đang có vấn đề, giúp tăng cường sinh lực và khả năng chịu đựng của cơ thể. 

Axít amin (amino acid) là thành phần chính tạo nên giá trị dinh dưỡng riêng biệt của các phân tử protein, rất cần cho sự sống. Trên thực tế, có 8 loại axít amin liên kết chặt chẽ với nhau, kích thích cơ thể phát triển mạnh mẽ.

vai-tro-cua-axit-amin

Với rất ít sản phẩm có trên thị trường dành cho nữ, có thể nói viên uống tăng cường sinh lý nữ Max Desire ® là một sản phẩm độc đáo, duy nhất cải thiện triệt để chức năng sinh lý nữ hiện nay.

Thành phần: Công thức thảo mộc và chiết suất hoàn toàn từ 17 loại thảo mộc: Epimedium ((10% Icariins), Avena Sativa (10:01), L-Arginine, Yohimbe (8% Extract), Đồng Quai (angelica sinensis), Maca (tiêu chuẩn 6), Damiana (turnera diffusa), Sâm Hoa Kỳ (5 gineosides%), Tribulus terretis (min 20% saponin), Muira paurna (trích 4:01), Gốc hoang dã khoai mỡ (Dioscorea villosa), GABA, L-Tyrosine, L-Histadine, Xanthoparmelia Scrabosa (trích), Cnidium Monnier (trích), Bioperine, và các thành phần khác: Magnesium Sterate, Gelatin ...

Quy cách: Hộp 60 viên. Max Desire ® được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi M.D Science Lab, L.L.C. Fort mLauderdale, FL33306, USA.

Hướng dẫn sử dụng:  Dùng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 01 viên sau bữa ăn trưa và tối.. Hiệu quả rõ rệt qua từng ngày, từng ngày một cách tuyệt vời.

Lưu ý:

- Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

-  Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.


- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

ThuốcSinhLý.org - nơi bạn có thể tìm hiểu các thông tin hữu ích về sức khỏe, sinh lý nam nữ, cân nặng:

Tư vấn nữ:  0962 200 400  (Ms Thanh) - Tư vấn nam: 0962 131 132 (Mr Bảo)

 

SIÊU THỊ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH
Chi nhánh 1: 360 Quang Trung - Phường 10 - Q.Gò Vấp - TP.HCM
Chi nhánh 2: 147 Nguyễn Thị Định - Phường Bình Trưng Tây - Q.02 - TP.HCM
ĐT: (08) 62 806 995  - 0962 200 400 (Ms Thanh)
Email: sieuthisuckhoe247@gmail.com
Web: www.sieuthisuckhoegiadinh.com - www.thuocsinhly.org

Bản đồ đường đến Siêu Thị Sức Khỏe  >> Xem Tại Đây